CS.

Mga momsh kamusta dito yung na CS na. Feb 11 sched ko pero bukas admit nako ganun ba talaga? One day admit bago ma biyak? Hehe

11 Các câu trả lời

Luuhhh goodluck sis. Ako emergency CS nung January 26. Ang sheket sheket grabeeeee. Hahaa! Pero worth it naman pag narinig mo iyak ni baby. Mapapa THANK YOU LORD ka na lang. Hehe! Basta pray ka lang and wag ka nerbyusin. Mamamanhid lang ang katawan mo pero gising ka sa operation, wag ka tumingin sa reflection doon sa taas sa ilaw kasi makikita mo ginagawa nila, pikit ka na lang at magdasal ehehehee. 😁😁

5y trước

Ako naman second na kaso nung una ecs hahaha

Parang di ko keri na macs tapos mararamdaman ko ung operation. Haha. 2nd baby ko na ngaun, scheduled cs dn. Nung first kasi emergency cs. After pagrutok ng anaesthesia bagsak agad ako. Naubusan kasi ko ng lakas kakalabor

its actually your choice kung kelan mo gusto ma CS so long as dipa nag rurupture ang water bag mo sis. Kung scheduled CS ka na talaga kasi yung iba namimili ng pa ng date .. Goodluck po

5y trước

oo nakakatakot talaga pero, kakayanin para kay baby

Ako noon hindi naadmit lang ako nung cs na at sa bahay ako nagfasting. 7am kami sa hospital 1030 lang tapos nako macs.

Ako noon inadmit ng 6am. 3pm ako biniyak. Pero after 6am di na ko kumain ng kahit ano.

Yes. Po. Me fasting. N. 8.hours ata. No water and food intake

Opo ganun tlaga..pra mkapag relax ka muna at fasting na rin.

5y trước

thankyou sa info momsh!

FF.. magfafasting ba pag maCCS?

Gudluck 🥰

Pwde nmn po.