CS mommies

Schedule CS ako para bukas .today need to admit na sa hospital . Pray for me mga momsh .excited na makita c baby .

6 Các câu trả lời

Same. Sched CS. CS ako sa unang baby ko. Kaya ito na rin gagawin sa akin ng OB ko. Btw 3 1/2 na little one ko. 🤗 Goodluck! Have a safe delivery! 🙏🏻

wag po kayong kabahan mii, para di tumaas ang BP nyo. Just pray lang.. malapit mo Ng makita baby mo. God bless

pray ka din Wala ka naman mararamdaman nun kc nakaanestheasia ka sana maging ok kaung dalawa Ng baby mo

Have a safe delivery, update us po. God bless❤️

Ilang weeks kna sis?

Ilang weeks kna mi?