cs

hi mga mommies... sa mga cs po dyan ilan weeks po kyo pwede ma admit? im 34weeks preggy na po and cs ako...

44 Các câu trả lời

ako nksched ng aug.11 that time for cs...sb ob ko un ang earliest ang due date ko is aug.18...but then bigla ako pinaadmit ng ob ko ng aug 7 kc bumaba amniotic fluid ko sb nya pag ganun daw redflag na sa knilang mga doctor...kya aug.8 cs ako at 1pm.

ako mommy hnd pinag advice ng ob ko na iadmit ako monthly kasi ako ng ppaultrasound noon kia nammonitor nia kong pwd na ako manganak

37 weeks pwede na mommy. Wait mo sasabihin sayo ng ob mo. Pero mas ok kung 40-41 weeks kse yun talaga fully develop ng mga babies.

Ako kase nung na cs 1 week sa hospital hanggat hindi nakaka poop hindi ka nila i release. Pero depende pa din po sa OB nyo yun.

ako 37 weeks and 3 days. nanganak ako July 20,same day..atleast mommy mg 37 weeks c Baby pwde ka na po buksan.

Mas sure kng 38 weeks. Ako ksi 36 weeks ksi naninigas n tyan ko e heh

Depende sa results ng check up. And mas okay if at least 37 weeks para full term

schedule ako cs.. pinapapili na ako ng date week after ng 38weeks ko..

Schedule ko po july 31 true cs po im currently 37 and 3 days

Usually po ata 1-2 weeks pero depends pa rin po sa OB po ninyo.