Vitamins

Hello mga momsh! Im worried about my 3mos old baby Girl. Kasi feeling ko shes not getting enough sleep at daytime. Hirap sya ma2log ng umaga and super magugulatin nya . Meron po bang vitamins para magtakaw sa 2log si baby? Im so worried na kasi.. Sana may makapansin . Ty po ?

2 Các câu trả lời

Pano nyo po nasabi na she’s not getting enough sleep? Iswaddle mo po o palibutan ng mga unan para feeling nya may katabi sya pero bantayan mo po.