ABOUT VITAMINS GALING CENTER

Mga Mi , mejo worried lang po about vitamins nag pa bakuna kasi si baby ngayong araw sa center bale 4½ month old na po sya so balik nya po 9 months old na kaya binigyan ako ng mga vitamins nato .. Fully breastfeed si LO ko .. Meron jan Yung IRON VITAMINS B COMPLEX pwede na daw sa 4months old , sino po naka experience po katulad saken na 4months old tas yan po ung vitamins na binigay ...

ABOUT VITAMINS GALING CENTER
1 Trả lời

As far as I know okay lang na hindi magvitamins ang pure breastfeed babies. Pero para sa ikakapanatag ng kalooban niyo hingi po kayong advice sa pedia. Itong bunso ko pure breastfeed din at di ko pa siya bina-vitamins. Awa ng Diyos di pa nagkakasakit 😊