Baby's Eyes

Hello guys. Im worried about my baby. Yung eyes niya kasi minsa naduduling siya yung left eye nya. Whay should i do? 4 mons old pa si baby..

5 Các câu trả lời

Hi .. ganyan din baby ko 2months pa lang napansin ko na pero until 6months ganun pa rin Kaya pina check up ko na sa pedia and na confirm ko na may Amblyopia sya.

4y trước

Gumaling naman po ba baby niyo? I mean nag normal naman yung paningin niya?

if napansin niyo po na almost most of the time your baby does that pwede niyo po ipaconsult yan sa pedia niya for more accurate resolution po for that matter.😍

5y trước

Cge2 thank you po

Hi! its normal daw po kasi wala pang control ang babies sa eyes nila, 2 months na baby ko pero naduduling parin minsan 😂

5y trước

Kahit 4 mons na siya? Worried kasi ako baka mag tuloy2 paglaki nya

Normal lang yan ganyan din baby ko dati nawala naman

Not normal. Ang normal baby hindi duling. Pa check niyo po