hi

hello mga momsh .. help nmn po yung baby ko po kasi nagsusuka . pag tumigil nmn magtatae nmn sya . puro tubig yung tae nya . baka kasi ma dehydrate.. wla din findings sa kanya yung doctor sa hospital ?? .. pedialyte lang .. kahiy anong gawin ko ayaw nya inumin yun.. puro tubig lang sya pag dede nmn sinuska nya rin ??

6 Các câu trả lời

Pag active pa po yung suka ni baby wag niyo po muna painomin ng kahit ano kasi isusuka pa rin niya yan. Yung Pedialyte po by dropper lang po pakunti kunti lang.

pagkatapos nya sumuka after 30mins saka mo tyagaan maski dropper yung PEDIALYTE. pina laboratory nyo po ba?

formula po sya lactum po 😔😔 naubos na yung isang boteng amanzanilla wala parin ..

Pa second opinion ka po momsh. Try mo po imanzanilla din baka po sobrang lamig na din

better to bring your baby to the hospital momshie baka mapano sya

breastfeed o formula? kapag formula po try to change your milk po