Ayw kumain ng 6 mos old baby ko. Una kong pnkain Banana, tpos kalabasa at Patatas. Ngayon ayw na nya

Pero normal pa din nmn pag dede nya sken. Gusto nya din lang tubig. Pag aalisin ko ang tubig nag iiyak na sya. Pag sinubuan ko ng Food nya umiiyak at iniluluwa nya. Nagvavitamins nmn sya. Sinong relate sken Mami? Anong ginawa nyo?

1 Trả lời

Keep on offering lang po but don't force. Make sure na complete na ni baby ang all signs of readiness, if not, wait lang po ☺️