pahelp namn po mamshie 🍼

hi mamshie pahelp naman po. ask ko lang kung normal lang ba na pag nag palit ng milk baby di sya mag dedede ng maayos?? nestogen kc sya ok nmn dede nya malakas sya mag dede tapos tinry ko sya ni bearbrand halos 1day lang nmn. ok nmn ung pag dede nya kaso parang nag tae sya. so pinalitan na nmin ulit ng nestogen 2 na kc 2 days nlang 6 months nasya.. kaso bakit parang ayaw nya dedein ?? dnya nauubos dededein lang nya ng konti ayaw na ..

1 Trả lời

Hindi po advisable ang bearbrand as substitute for breastmilk. Milk drink lang po siya pero hindi siya formula milk. Advisable lang po siya for kids na 3 years old and above. Talagang pwedeng magka-complication si baby sa tiyan kapag pinadede ng milk na hindi suitable for their age. Please po, kung balak magpalit ng milk ni baby, pa-consult muna sa Pedia kung anong pwede. Minsan po kasi, may allergies din ang baby sa gatas. Iba rin po ang lasa ng bearbrand. Napakatamis nito kumpara sa formula milk kaya siguro ayaw dedehin ni baby 'yong nestogen kasi nakatikim na siya ng mas matamis.