Constipated

Mga inay bakit kaya lage nlng constipated baby ko??? 9 months old malakas nmn sana sa dede at puro gulay lang nmn ang kinakain sa tubig nmn mjo unti lang ininom nya kaya ang ginagawa ko sa pagkain nlng nya nilalagay ko para mahigop nya.#firstbaby #advicepls #firsttimemom #pleasehelp

1 Trả lời

mommy try niyo po pakainin ng papaya kahit maliliit lang po...naghehelp po ang papaya sa constipation kahit sa adults po

2y trước

opo mie lageng papaya na kain nya kaso nag sasawa na sya ayaw sya palage kainin