philhealth

Mga momsh hanggang ilang bwan lang pu ba pwede mag ayos ng philhealth,kac po gusto ko pong ayusing p.health ko para makabawas gastusin kung sakaling manganak ako sa ospital 6months napo ako mag 7 at d kopa maayos philhealth ko gawa ng mahirap pa ang byahe ngayon,ask lang po kung hanggang ilang bwan lang philhealth para ayusin ??

12 Các câu trả lời

Kaayos lang ng philhealth ko kaninang hapon...nag bayad ako simula nov 2019 hanggang sept

4y trước

Pwede na po ako manganak anytime this month hanggang july po