philhealth

Mga momsh hanggang ilang bwan lang pu ba pwede mag ayos ng philhealth,kac po gusto ko pong ayusing p.health ko para makabawas gastusin kung sakaling manganak ako sa ospital 6months napo ako mag 7 at d kopa maayos philhealth ko gawa ng mahirap pa ang byahe ngayon,ask lang po kung hanggang ilang bwan lang philhealth para ayusin ??

12 Các câu trả lời

ako po sis ang pinabayaran daw po kay hubby is 2275 from Nov2019 to July2020 kung kelan po duedate nyo.. pero last hulog ng company ko nung may work pako is April2018 pa then nag volutary contribute nlng ako now.. Kaya daw nag start ng Nov2019 dahil sa National Health Care Law kemerut bsta po ganon.. Mas better po kung maasikaso nyo na ngayon malaking bagay po un at malaki maleless sa panganganak nyo.. Sa 1st baby ko po 25k dn nakaltas dhil sa philhealth ko private hospital po Cs delivery..

Mommy. Ayusin mo n ngayon. Kasi dpat updated ung contri mo. Kung baga if kelan mo sya gagamitn dapat un ung nabayaran mo. Yong sakin last feb p nahulugan ng company ko dahil naecq hindi na nila nahulugan kaya binayad sakin ng philhealth hanggang ngayong june dahil ngayon ung due ko... Punta ka lang sa branch nh philhealth. Priority nmn mga preggy

Hello po ate, much better po kung ngayon palang maasikaso mo na. Yan kasi ang ginagawa ko sa ngayon at dapat updated sa 6 months contribution. Meron po sa google updated contribution list para alam mo po magkano pwede mo maihulog kung hindi ka rin po updated tulad ko. Sana po makatulong ang sagot ko 😊

Ako din mag aayos palang nang philhealth pede kaya magamit ko agad un nextmonth? Nextmonth na kasi duedate ko. And pede kaya sa probinsya ko paayos? Dito kasi ako sa manila. Ang hirap mag beyahe dito wala masakyan. 2400 ung babayaran pagkuha nang philhealth.

4y trước

Pwede naman po yung sakin po kasi binayaran ko hanggang sept anytime po pwede na po ako manganak kakabayad ko lang po kanina

Nag ask po ako sa philhealth kung magagamit ko siya pag nanganak ako kasi hindi na siya active since november 2019 pa. Ang sabi sakin magagamit ko naman daw pero dapat continuous pa rin yung contri ko from nov. Upto present

4y trước

Isa pa momsh, pwede kayo lumapit sa dswd regarding sa philhealth niyo. Baka matulungan nila kayo kung sakali. 😊

si ate ko nanganak sa public hospital same day inaayos ng nanay ko philhealth niya naapprove agad basta bayad ka ng atleast 2 months na hulog around 400 yata that time.

Ako po yung philhealth na sponsored ang kinuha ko... Yung "no balance billing" basta wag mag stay sa private...

4y trước

Mam jacel, ano po ibig nyong sabihin sa wag mag stay sa private?private hospitals po ba?

Mommy update mo na contribution mo from nov 2019 to your expected due month 😊 habang maaga pa

Paayos mo kay hubby mo sis open mga philhealth ngayon. Sakin naayos na ni hubbyb😊

Kaayos lang ng philhealth ko kaninang hapon...nag bayad ako simula nov 2019 hanggang sept

4y trước

Pwede na po ako manganak anytime this month hanggang july po