breech baby "nka-kulob"

Hi mga momsh. Galing po kami kay OB kanina, and I'm on my 36weeks and 3days na po pero breech parin sya, nauuna po yung pwet nya ? tapos nka kulob po.. Sept. 25 po due date ko.. Pero sabi nila, bka mapa. Aga kasi mababa na siya. Any advice naman po? Please?? Bakit ayaw umikot ni baby sa loob ng tummy ko mga momsh ?

1 Trả lời

actually madam iba iba po tlaga dpende kay baby. kami po ginawa nmin nun nagpatugtog kami nakatapat s puson ni misis tpos pag kumilos n c baby ilalagay nmin bandang paa ni misis gnun po ginagawa nmin s gabi bago matulog. gang umaga na po un.

5y trước

cge sna po mkatulong