breech position

Hi mga mommy tanong lang po Kung nka breech position parin si baby Ng 36weeks pwde pa kaya siya umikot bago ako manganak nag alala po ako kasi felling ko bka breech parin siya sa July 5 pa po Ang check up namin...

5 Các câu trả lời

37 weeks and 2 days po aq... breech p rin c baby...kaya July 1 nakaschedule for CS. Sana po umikot p c baby mo.. God bless..🙏🙏🙏

Yes po momsh. Ung baby ko nka breech din po nung 36 weeks sya tpos ngaun cephalic na sya @ 38 weeks. Lakad lakad lang po.

4y trước

Honestly, wala masyado momsh. Not unlike dun sa sinasabi nila na music and tapatan dw ng ilaw, although there's no harm in trying naman cguro. More on lakad lang tlaga ako. Bka advise ka din ni OB mo na magpa ultrasound ulet to check kung nagbago na ung position nya.

Mgpamusic po kayo malapit s puson po para sundan n baby or tapatan nyo ng lights wg po cp kc my radiation.

Up