breech position

7 months pregnant here nagpa check up po ako kahapon and nka breech position parin si baby Iikot pa po kaya to ksi kapag hndi nadaw no choice kundi cs nko . Advice naman po baka umikot pA

19 Các câu trả lời

Same tayo mommy 7 months n din ako nakabreech position sya iikot pa daw sabi ng ob q meron po sa youtube n mga paraan para umikot din sya mommy search mu n lang dasal lang po at magiging ok ang lahat🤗

Iikot pa po.. Ganyan din ako nung 31 weeks ko.. Nagpacheck ako ng 35 weeks umikot na c baby.. More music sa bandang puson at pailawan ng flashlight,. Kausapin mo din po si baby and pray...😊🙏

Iikot pa po yan c baby ganyan din po ung saken sa 1st baby ko tas lagi ko kinakausap ung baby ko na nasa tyan palang na wag ako pahirapan manganak at umikot na sya

Iikot papo Yan ganyan din ako Non . Advise Lang sakin Pakinggan nang Music Ipasok sa Short Yung Cellphone Habang tumutugtog sa taas nang Pempem mo

Same here nung 7 months ako breech position sya pero umikot nman sya ngayon kabuanan ko na okay na yung position na. More exercise lng mommy

Same po tayo, pero sabi po ng doctor iikot pa daw po yan , tas pede din daw magmusic sa bandang puson para sundan ni baby ang tunog

Magpamusic kapo mommy nung mga nursery rhymes tapoa kausapin mopo si babh effective po yun and dont forgwt to prayn🙏

May times po na iikot pa magplay kayo music sa may bandang puson nyo or tapatan nyo ng flashlight para sundan ni baby

29weeks ako nakabreech pa siya. Kahapon nagpa ultrasound ulit ako, 36weeks and 4days, nakaposisyon na siya. 🤗

From 30 weeks to 36 weeks po nag poposition si baby. Iikot pa po yan, breech din po saken e 😂