breech

kaka ultrasound lang po kase namin kanina then breech po ang result ng baby ko , any advice po para kay baby para umikot sya. thanks

1 Trả lời

Ilang weeks ka na? Kung wala ka pa sa 3rd trimester iikot pa yan....pag dumating ka na ng 3rd trimester at 36weeks ka na dapat nakaikot na sya...meron ob iniisched na agad pero meron hinihintay na mag 38weeks...may case din kase na umiikot pa talga si baby days bago lumabas si baby....ako sinasabihan ng mga matatanda dito at ng asawa ko ipahilot pero ayaw ko....baka mapaanak ako ng maaga at baka mawala pa baby ko....pero napaanak padin ako ng maaga ng breech si baby 35weeks...pre term biglaan lang pumutok na panubigan