Magkano mag pa Ultrasound?

Hi mga momsh first time mommy here magkano po ba mag pa Ultrasound? #1stimemom #advicepls #theasianparentph

19 Các câu trả lời

naka depende po kung anong klaseng utz ang ipapagawa .. normally oag transvaginal expect po kayo na mahal talaga at depende rin sa clinic yung sakin po na tvs is 900 po pataas .. pag pelvic utz naman po mura lang sya nagrerange lang ng 350 to 600 but still depende pa din po sa clinic kung san kayo magpapa utz .. expect po kayo na medjo mahal ang mga utz now a days dahil sa covid.

Sakin po transV 1700. Then nung lumipat ako OB pelvic naman di na ako pnagbayad chineck lng naman si baby. Dipende rin po yan kung anong UTZ ipapagawa nyo mamsh and kung saan nyo preferred.

Jusko tvs ko 1,948 pero sulit naman sobrang linaw pati daliri kitang kita 😂 arti kasi husband ko naghahanap ako ng mura ayaw niya

depende po sa klase ng ultrasound. normally po nagrerange sya from 300-700. mas makakamura ka po if may referral ka from your ob.

4y trước

9weeks preggy plng ako po

Kung transvaginal ultrasound po mommy nasa 800 - 1500 yung price range depende po kung saan kayo magpapa ultrasound. 💛

Depende po sa ipapagawa mommy at sa rate ng clinic. Prepare 1k, makakapag ultrasound kana po niya fo sure.

depende po mommy sa ultrasound at sa clinic kung san po kayo mgpapa ultrasound. ilang weeks na po ba tyan nyo?

4y trước

9weeks and 2 days

Dipende po sa klase ng ultrasound, pelvic po ba or bps? Hindi naman po aabutin ng mga 1k yun. :)

900 sa first clinic then 1,100 sa pangalawang clinic (lumipat kami sa mas malapit)