Makulit na si baby

Hi mga momsh concern ko lang po yung baby ko 9 months old na po sya every time na papakainin ko sya ayaw niya ngumanga talagang hinaharang niya ng dila niya yung spoon niya normal lang ba yun sa ganitong month niya na alam na niya hung mga ganong bagay? noon kase ndi naman ako nahihirapan pakainin sya, ngayun sobrang tagal namin sya pakainin hahaha worried lang ako kase baka may nararamdaman na pala kaya ganon sya. thanks po

1 Trả lời

Baka naghahanap ng ibang lasa. Tiyaga tlaga magpapakain sa baby. Iconcern mo din yan sa pedua pag check up schedule nyo sis