..

normal lang ba sa isang 1 month old na baby yung palaging may kulangot. every morning ko sya tinatanggalan kase nahihirapan sya huminga. tumatakip kase sa butas sa loob. maputi nman yung kulangot. bakit kya?

1 Trả lời

Baka po may plema. Ganyan po baby ko, wala naman siyang sipon at ubo pero minsan pag sumusuka siya may napapasamang plema.

5y trước

yun nga po. wala naman syang ubo at sipon. hindi nga din po nasuka or naglulungad. saka bakit po kaya parang barado ang ilong tuwing umaga