usog

Mga momsh cno po naniniwala dito sa usog? Ano po ginagawa nyo para makontra ung usog .madalas kasi mabati ung baby ko kaya iyak ng iyak sa gabi hindi naman gutom o kinakabag . Nakakataranta lng kase . Tia ?

14 Các câu trả lời

Binilhan ko po ang baby ko nung bracelet at yung pula na sinasabit sa damit. ☺️

5y trước

Parang hindi naman kasi effective momsh meron din baby ko nyan .

Red bracelet , tiaka pg may bisita ka pahawak mo si baby SA Tenga.

palawayan dw sa naka usog!

red bracelet