usog

Mga momsh cno po naniniwala dito sa usog? Ano po ginagawa nyo para makontra ung usog .madalas kasi mabati ung baby ko kaya iyak ng iyak sa gabi hindi naman gutom o kinakabag . Nakakataranta lng kase . Tia ?

14 Các câu trả lời

Usually yun iba naniniwala sa usog , either may pangontran na krus na lips tick sa noo, bracelet na red or mailiit na unan o pinapalawayan. Depende po sa paniniwala nyo. Pero para sa akin yun baby pag nagloloko sa gabi may gusto sya na gawin mo na di mo naiintindihan, pedeng naiinitan or nalalamigan, gusto nya maging comfortable, kase nag aadjust pa yan sa outside world. Gusto nya feel safe sya momy 🥰

Palawayan mo po sa bumati kay baby or di kaya pakuluan mo po kung damit na suot niya lagay mo ng konting asin yung mismong damit na suot niya nung binati siya Share ko lang ganyan kase ginagawa ko sa first baby ko eh nung lagi siyang nauusog kahit na may red bracelet siya

mommy wag mo ng palawayan sa panahon ngyn kc ndi nrin safe ndi nmn sa maarte iniiwasan lng ntn ung nkakahawang contact sa ngyn. kpg nabati sya pakulo k lng ng tubig na mainit tpos ung huling sinuot ni baby mo lagay mo sa batya o timba dun mo ibuhos ung tubig na mainit.

hindi po kasi ako naniniwala mommy sa usog kasi baby ko ang dami naman nakakasalamuha pero hindi naman po nauusog... wg mo lang paniwalaan hindi magyayari yung usog.... my baby po kasi talaga naiyakin gusto nya buhat lang tas pg my nakikita na ibang tao umiiyak...

yng red na palawit s dmit gngmit ko s baby ko. totoo o ndi wla nmn mwwala, ska pnllwyan ko s tlampakan although maaari mapasahan ng bacteria , nililinisan ko nmn sya before bedtime kya naaalis dn ang laway.ung iba lipstick s noo nilalagay

My family believes in usog but my partner's family don't. Pag tingin mo meron, yung diaper na suot niya buhusan mo ng mainit na tubig at itapon mo. Sabi nila babalik daw yung usog sa tao na naka usog dito.

normal lng po na laging umiiyak si baby kahit na pa dede mona... yung baby ko po lging iyak ng iyak kahit busog ang este want nya laging karga o pasan.... 🤔

Para sa akin nasa isip lang natin yang usog na yan kaso wala naman mawawala kung maniwala,nwe try mo c lo mo na pataob mag sleep

binilhan ko ng bracelet yung red. either true or not atleast meron. wala naman mawawala kung maniniwala ka. :)

Di ako naniniwala sa ganyan. Pinaniniwalaan ko na pag lalo mo inisip mangyayari talaga.