Usog

Mga momsh pano po mawawala ung usog kay baby? Ano po pwede gawin?

3 Các câu trả lời

Ganun din po mamsh ginagawa ko evrytime na umaalis kami..pag uwi ng bahay pinapakuluan ko damit nila kahit walang nararamdaman clang di maganda..

pakuluan yung damit nung araw na nausog sya then pigaan ko mamsh ipunas mo sa anak mo :)

Hi mommy, yung anak ko nausog recently. 🙈 Grabe yung suka niya and lagnat talagang ‘di bumababa. Dinala ko pa nga sa ER eh pero ‘di naman ma diagnose. Kaya nag decide ako na pakuluan yung damit na suot niya that day na nausog siya tapos after nun okay na okay na siya. 😭