QUESTION

mga momsh ayos lang ba sa inyo na nagagandahan yung asawa nyo sa tropa nyang babae?

28 Các câu trả lời

Sinasabhan din ako ng asawa ko ng ganian, pero sa katrabaho naman nya,at sabhin sexy pa. badtrip yun ganun. Kaya minsan sinasabi ko bkit nagsasawa ka na sakin?

4y trước

yung asawa ko po kasi momsh medjo di ko nagustuhan yung comment nya don sa pic nung tropa nyang babae ang sabi nya "napakaganda talaga ng aking tropa 😂❤️" may paheart pa talaga

Di naman talaga maiwasan. Guys are visual creatures. Pero kung pwede sana wag na nya i-announce. Insensitive yun. Keeping it to himself would be better.

4y trước

kaya nga po momsh eh kaso ang masaklap nagcomment pa talaga sya sa pic nung tropa nyang babae na "napakaganda talaga ng aking tropa 😂❤️" medjo di ko talaga yan nagustuhan 😞

Hah ....nagagaandahan ok lang kong humanga wag lang nyan ligawan bka masuntok ko cya ng wala sa oras ...at selosa din ako hehehhe wag lang nya ipakita

Hindi, pero natural na sa lalake yung nagagandahan sa ibang babae kahit pa tropa nila yan o ex nila. Minsan nga kahit kaibigan mo pa eh.

4y trước

hay nako grabe po kasi yung asawa ko momsh nagawa pang magcomment don sa pic nung tropa nyang babae na "napakaganda talaga ng aking tropa 😂❤️" hmm medjo di ko po talaga nagustuhan yun

ok lng nman mommy . . nature ng mga lalaki yan. cnabi nya po ba sa inyo? ok lng yon ang msama ung d nya sinasabi sayo.

4y trước

hays nagcomment po kasi sya sa pic nung tropa nyang babae sabi nya sa comment "napakaganda talaga ng tropa ko 😂❤️"

Personally no! Selosa ko. Somewhat maiirita ko Ng konti. Lalo n Kung special treatment din binibgay Niya. 😏

4y trước

same momsh hay grabe kasi po yung asawa ko nagcomment ng "napakaganda talaga ng tropa ko 😂❤️" sa pic nung tropa nyang babae, as in ganyan may paheart pa talaga 🤦🏻‍♀️

Hindi po hahaha. Kung single siguro sya okay lang pero since may asawa na sya hindi na.

4y trước

hay grabe po kasi yung asawa ko nagcomment pa sa pic nung tropa nyang babae na "napakaganda talaga ng aking tropa 😂❤️" may paheart pa talaga

Okay lang naman kung nagagandahan lang period. Di yung binabanggit lagi

Sakin ok lang. Pareho naman kaming nagsasabi pag nagagandahan kami

Hndi ko pa naransan pero depende po siguro sa pagka sabi.