Bff

Kung kayo po nasa kalagayan ko hahayaan nyo po ba or okay lang ba sa inyo na mag I LOVE YOU asawa nyo sa BFF nyang babae.. Tapos okay lang ba sa inyo yung maghintay kayo kasi mag ka video call pa sila.. kahit gusto mo na syang kausap. Anu ba dapat kong gawin kayo po ba? 2 beses na kong nag aadjust. Tapos sasabihin nya sakin wala naman dpat ikaselos. Pinablock ko sa kanya yung babae kaso ako pa naging masama sakanilang dalawa. ?

7 Các câu trả lời

Hindi sya tama kahit anong anggulo mo tignan. Kahit pa kaibigan nya yan since birth. At bakit ka magaadjust ikaw itong asawa?? Sila dapat ang maging sensitive kasi ang odd tignan tapos it makes you uncomfortable. Hindi ba sila naasiwa pinapakita na ganyan sila knowing na asawa ka mgfriends lang sila. Kung friends lang talaga. Hindi ka masama if you set boundaries sana maging sensitive asawa mo sa feelings mo. What would he feel pag ganun ka din sa kaibigan mong lalake??

I understand we have BFFs but once you enter sa marriage, ur spouse should set limitations. Ur not jealous. U don’t feel respected. Their relationship could lead to temptations. Some husbands would stay away from conversations like this.. wag mo awayin.. make him understand. surround urselves with people who can help you get through the troubles of marriage.

Kausapin mo partner mo, it is kinda rude na parang mas priority pa yang bff niya. At dapt alam din ng bff niya at ang partner mo ang limit ng relasyon nila. Wag ka puro adjust at mamimihasa sila, baka magsisi kapa sa bandang huli. Talk to your husband at ayusin niya yan kamo. Hindi kamo ikaw ang dapat mag-adjust at karapatan mong maging priority niya.

For me, that's not normal. Hello, kanino lang ba dapat nag iiloveyou aside sa family? Ofcourse sa bf/gf or husband/wife lang dbah? Kahit ako magseselos niyan. Mas importante pa bestfriend kesa sayo? Parang di tama yun. Kausapin mo siya, sabihin mo kung anong problema. Open communucation lang kailangan niyo.

red flag yan momsh. kung mahal k ng asawa mo nd sya ggawa ng dhilan para magselos ka. nahiya nmn ako s pa iloveyou huh. my something yan trust ur instinct

Tagilid momsh hindi gawain ng matinong lalaki yan. Dapat ikaw priority nya hindi yung bff nya . Tapos may i love u pa. Hindi yung okey.

bakit ikaw ang kelangan mag intay na matapos cla mag video call .? na dapat ikaw ang inuuna nya kase ikaw asawa . hndi po ok yun .