QUESTION

mga momsh ayos lang ba sa inyo na nagagandahan yung asawa nyo sa tropa nyang babae?

28 Các câu trả lời

Hndi aus mamsh pag lagi nia nang cnasabi..

Natural nman na sa lalaki yun

Yes okay lang po

Abnormal yang asawa mo,

4y trước

grabe po kasi nagcomment pa sya ng "napakaganda talaga ng aking tropa 😂❤️" don sa pic nung tropa nyang babae hay grabe may paheart pa

Hindi ,

Oo ..

hindeeeeee

4y trước

grabe po kasi yung asawa ko momsh nagcomment pa sa pic nung tropa nyang babae na "napakaganda talaga ng aking tropa 😂❤️" with matching heart pa talaga tsk

No. 😂

4y trước

grabe po kasi yung asawa ko momsh nagcomment pa sa pic nung tropa nyang babae ng "napakaganda talaga ng aking tropa 😂❤️" hay nako may paheart heart pang nalalaman