About Placenta

Hi mga momsh, ask lang po ako. Sinu po dito same experience ko na mababa placenta ni baby? Bukod sa reseta na pampakapit at bedrest ano pinaka best way na ginawa nyo para tumaas yung placenta ni baby? Help me po please 🥺 I'm currently 13 weeks and 2 days pregnant. Salamat po sa sagot nyo ❤️

3 Các câu trả lời

No sexual contact, magbuhat po ng mabigat ung mafoforce ka po talaga, bedrest.. i still take duphaston as needed momsh

2y trước

yes mi, yan nga po sabi sakin ni OB. sakin Heragest binigay ni doc for pampakapit. Hopefully talaga maging okay at bumalik na sa normal yung placenta ni baby 🙏🙏