LOW LYING PLACENTA (15weeks)

Sinu po naka experience sa inyo ng Low Lying Placenta. Umangat pa po ba?? Panu po ginawa nyo bukod sa Bedrest?

1 Trả lời

ako di ako bed rest talaga, nakakagawa pa din ng simple chores like hugas plato. less walking nga lang kase pag check up lang ako lumalabas. inom pampakapit. 16 weeks low lying, (totally covering the cervical os) 18 weeks high lying na. sabi ng ob ko wala namang need gawin kase normal lang yan at pwede pa umangat pag lumaki si baby.

1mo trước

Eh yun feeling po na laging sinisikmura. at un puson parang nabibinat. Normal po ba?