placenta

Good evening po! Tanong ko lang po, ano po kaya maganda na natural way para tumaas yung placenta? Im already on my 5months and nakita na mababa daw po yung placenta ko. Para po sa mga may naging experience na kagaya ko, ano po ginawa nyo? Thanks po. God bless us all!

1 Trả lời

Bed rest or wag gaanong magbuhuhat ng mbibigat ksi maselan po ang gnyan Kasi kung san po tumubo or nakakapit si placenta . Dun na po tlaga yan :)