Baradong sipon

Hi mga momsh Ask ko lang po pwede po ba patakan si baby ng ganito habang tulog? Please answer naman po maraming salamat 🙏

Baradong sipon
8 Các câu trả lời

Mommy di pwede dapat gcng cxa tas medyo nkataas ung ulo... Un ang advice sakin dati ng pedia ng baby first ko sa st. Lukes.... 3 times a day poh cxa pinapatak... Bwat ilong po... Isang patak lng po bawat butas...mas mganda din mommy... Nasal spray... Isang spray bawat butas... Yan kc bnili ko sa baby ko...

4y trước

Okay po salamat mommy

ako po binabasa q ang cottonbuds with salinase, tz nililinis q nose ni baby.. pag gising siya..

4y trước

thankyou

Not sure, pero patakan mo nlang po pag gising siya momsh.

4y trước

thankyou momshhh

yes po pwde naman basta elevate ung head nya

4y trước

salamat momshie

yes po okei lng after 10mins kd butas ☺

4y trước

thankyou po

pinapatak po namin while nadede siya

4y trước

same hihi malikot kase e ayaw mag papatak

gising po dapat si baby

4y trước

thankyou momsh 🥰

dapat gising po..

4y trước

thankyou momsh ♥️