Salinase drop

Pwede ba patakan ang ilong ni baby ng salinase kahit tulog siya? Answer me pls.

2 Các câu trả lời

Nurse here. Wag po mommy. Kailangan naka upo siya at naka tilt ang ulo paharap para pag ka spray, ma expel niya din ung pinasok niyo. Mahirap na po mag cause pa ng aspiration. Tandaan po na ang salinase is being used to clear the passage way sa ilong. Kawawa naman if nakahiga, hindi niya maeexpel yung solution.

3mo trước

Hahaha nurse pero di alam pinagkaiba ng spray at drops. drops tinatanong ante.

yes