Please help po

Mucus plug na po ba or normal discharge lang? 37 weeks 1 day pregnant. Please answer po. Maraming salamat...

Please help po
14 Các câu trả lời

normal daw lang po yan mamsh pag sobrang dami na tapos may konting pula lapit ka na niyan manganak po.

3y trước

Thank you so much momsh..

Normal mamsh. Yung mucus plug ko may halong dugo ganun po dapat or konting pula pula

3y trước

May interval din kasi pag sumasakit sikmura ko..

vaginal discharge lang po. Mucus plug is usually may halong tinge of blood

3y trước

Thanks po

Normal lang mamsh same tayo ganyan lang din saken 37 weeks and 6 days

3y trước

Aq nag ie na nung Wednesday ulit kc every week na kmi nag kikita ng oby q.. Open cervix na pero medyo malayo pa.. Squat and nainom na din ng evening primrose..

may ganyan na din lumalabas sakin, 37 weeks @ 5 days.

sakin din. parang plegm sya 37weeks preggy na ako

normal lang po yan di pasya mocus plug

3y trước

Thank you po momsh..

Same here 37 weeks and 1 day..

3y trước

Wala ka pa signs momsh na malapit na?

Normal discharge lang po.

3y trước

Sign po ba na malapit na manganak kapag sumasakit sikmura na may interval din? Or dapat tyan talaga?

Please answer po