discharge again

mga momsh. ask ko lang po kapag after mag pee nagkakroon ako ng discharge, na minsan itchy pero wala naman syang amoy. napansin ko din na pag may discharge parang naninigas yung tyan ko. and yung ihi ko po pakonti konti pero mayat mya this wednesday pa checkup ko kay Ob. baka nman may makakatulong sainyo na same case ko po . help namn mamsh ? TIA..

2 Các câu trả lời

Pwede naman po pumunta na sa OB if may nararamdaman. No need po na hintayin pa ung next appointment. Yun lagi sinasabi ng OB ko sa akin nun, if may problem puntahan lang siya agad agad.

5y trước

oo nga mamsh. baka tomorrow p ako makapunta kase nasa island p ako nakatira, sana ok lang at di maapektuhan nito si LO ko.

Mumsh baka may yeast infection and or UTI

5y trước

maapektuhan po kaya si bb nun?