Light green discharge?

ask ko lang po normal po bang my discharge na parang ganto sa picture. 27 weeks pregnant,konti lang naman kapag nagwiwipe ako after pee. wala din naman amoy or any na masakit sakin . Thanks po.

Light green discharge?
5 Các câu trả lời

nagka ganyan din ako nung 6months ako, sabi ng OB ko nag preterm labor ako kaya niresetahan nya ko pangpakapit.. baka po masyado kang nagpapagod, need mo po ipahinga muna ang katawan and pa check up ka sa Doctor mo para po makasigurado

2y trước

Hello mommy.. ang pakiramdam po nya ay may pressure sa pwerta mo palagi, na parang lalabas na si baby.. medyo masakit sya

28weeks ako.. never ako nilabasan nyan the whole pregnancy ko since baby no.1. .. lumalabas yan sakin pag nearly labor na.. Mga 1-2 days lalabas yan tapos mnganganak nako.

nagkaganyan din ako infection daw.. niresetahan ako ng ob ko ng vaginal soppository ng 7days.. ngayon ok na yun sa akin. may white discharge na lang na normal lang sa pregnant.

2y trước

pwede sa sex,pwede sa uti. yung sa akin ang sabi ng ob ko kung hindi mawawala yung discharge ko ng 1week kailangan ko bumalik. thank god nawala naman. inom ka lang ng madaming tubig at kain ka ng yogurt o yakult.

ganito din akin every after pee

opo normal yan