discharge

Hello po mga sis.. May discharge po ako na white na creamy, tapos minsan itchy sya. inaamoy ko naman di nman sobrang foul ng amoy nya pero my amoy syempre galing yun sa loob. nag canesten na ako as per my OB. pero still meron pdin and itchy pdin po. sino same case ko dito mga mamsh and ano po ginawa nyo ?

1 Trả lời

Ito binigay sakin ng OB ko Sabi ko my white discharge ako n minsan Makati. Ito feminine wash ko tpos Sabi Niya laging tutuyuin after mag cr para d lalong mag ka growth.. bka candidiasis din sau mamsh.. pero pacheck k ulit. Safe nmn daw Yan sa buntis saka pang buntis tlga ung feminine wash.. wag daw muna sa sobrang tapang na wash like ph care and betadine Lalo daw mangangati.. as per OB ko sis. So far nabawasan n ung discharge ska sobrang pangangati.. Lalo n nung tinutuyo ko at pinupunasan ng mabuti ung feminine area ko.

5y trước

Mercury lng sis..