Water Discharge

Hi mommies! Mag 31 weeks na ako this Sunday. Ask ko lang kung normal ba yung water discharge ko? Wala naman syang amoy, minsan creamy/buong white yung discharge ko. Napansin ko kasi itong mga nakaraang araw basa panty ko alam ko naman hindi yun sa ihi. Yun lang sana may makasagot. Thank you. ?

2 Các câu trả lời

Mommy, please have a check up with your OB.. Baka may leak ka.. Paki double ang inom ng water.. Ako nun white lang ang discharge at di nababasa ang panty ko dun.. Then nung 36 weeks and 6 days na ko may basa basa na panty ko. Nagpacheck ako sa OB ko at nagleleak na pala ako at manganganak na.. I dont want you to panic but I want you to be informed. Please pacheckup po tayo sa OB..

Pa check up po sis, mhirap po mabawasan ng amniotic fluid dhil s.water leak.