Mahirap kapag walang Nanay :'(

Mga momsh ask ko lang po.... Ano po ba dapat gawin or kainin para mabilis lumaki si baby sa womb? Kumakain naman ako ng madami hindi rin naman ako nagdidiet pero ang liit pa rin ng baby/ tummy ko. Sa CAS ko nung 26 weeks siya ang size ni baby ay parang 24 weeks lang. I'm on my 32 weeks na pero ang liit pa rin ng tummy ko Parang bilbil lang tingnan. ? Nag-aalaka ako kasi wala din ako matanungan na nanay (ulila na kasi ako sa mama). Complete naman ako sa niresitang vitamins ng OB ko. OK naman din heartbeat ng baby ko. Yun nga lang ang liit lang daw talaga. Help naman po. Ano dapat kainin para makagain pa ng weight si baby.

2 Các câu trả lời

sakin nong nabuntis ako mommy.niresitahan ako ni ob nang pampalaki ng baby kasi maliit daw c baby.one month ko rin naitake yon at pinastop na din after mag okay na laki ni baby

May sinabi po ba si ob mo na kailangan lumaki si baby naayon sa weeks ng pgbubuntis mo sis?