maliit na tummy

Bakit ganon,im 26 weeks 4 days pregnant ang liit pa rin tiyan ko.huhuhu sa CAS normal naman si baby... feeling ko kasi hindi sya lumalaki. Im so worried.

3 Các câu trả lời

wagka mag alala,kong anu sa CAS mo,mas kapanipaniwala kc na CAS kna eh...mas mganfa nga yan mabilis mo lang ilabas kong maliit lang c baby,pero pag labas nyan saka na lalaki,mahirap pag malaki c baby,may tenfency pa na ma Cs ka kong lalo nat maliit sipit sipitan mo.

Don't worry Mami kung sa utz mo, sakto lang ang laki ni baby. Wag ka maistress, have a healthy a safe pregnancy. Wait until 7mos, dun mabilis na lumaki si baby.

same here pero its normal nagtaka din doctor ko maliit tyan ko then sa ultra sound ko 3.4kg si baby haha malaki girl baby ko