Pwede na po bang mg breast pump kahit hindi pa nanganak??

Breast Pump

9 Các câu trả lời

Huwag po mag oover supply ka mie, usually pag new born baby, feed by demand eh, si baby magpapalakas ng milk supply mo basta ipadede lang ng ipadede kay baby. Kawawa din si baby pag labas nya tas malakas na milk supply mo, malulunod nmn sa gatas mo.

In preparation for breastfeeding, I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/)

wag po muna sayang yung colostrum na lalabas na dapat unang matake ni baby

Hindi po. Nakakapag contract po kasi yun sabi sa nabasa ko sa Google. At sayang colostrum na dapat makukuha ng baby mo.

No! mag cacause ng contraction yan baka premature pa ilabas mo

wag muna momshie, sayang ung vitamins ng unang milk mo

yung mismong breast po ng nanay po mas mainam po

ay hindi pooo..

hindi po