16weeks preggy

parang ang liit ng tyan ko . nalaki lang sya pag busog e😅 normal lang ba talaga ung ganito? sa ultrasound ok naman si baby . parang bilbil lang kase sya😅🙈 #firsttimemom

13 Các câu trả lời

ako din po dati mommy 16weeks pag busog lng malaki pag gising ko sa umaga parang normal na bilbil lng ei peri ngayo po 24 weeks nako ang kulit nya na lalo na po pag gabi umuumbok po sya lagi tsaka parang syang lumalangoy sa tyan ko🤭😊😊

3 months delay na po aq... last mens ko po is feb 22 pa... negative sa pt pero plage po aq hilo at mbilis magalit... tas lage po aq my white sticky minsan po dry minsan po malapot... normal po kaya un... nagbebreastfeed po aq... sana my makasgot thanks po

Same tayo mamsh 14weeks na din baby ko and 1st time mom here. cguro gnun kapag maliit tlaga tummy mo nung di kpa buntis and if kung mabilbil ka nman nuon mas halata sya kahit ilang weeks plang si baby, yun kasi npapansin ko mostly sa mga buntis☺️

Hi mommy, mag 16 weeks na din baby ko sa May 05 pero parang busog lang din ako. Mukha nga daw ako hindi buntis. hehe Minsan nga nag worry ako pero sabi nga ng iba may maliit at may malaki mag buntis.

no need to worry mommy, I'm already 6months preggy but yung tummy ko Parang busog Lang den as in. Pero yung size ni baby is okay, May maliit and malaki Mag buntis. keep safe mommy 😘❤

Ako din po first time mag 3months na tummy ko sa 7 pag busog lang din po malaki pero pag gising sa umaga may nakabukol lang sa tummy kaya alam kong buntis pako HAHAHA 😅

Maliit din ung sakin. Sabi ng nakakakita. Para lang daw ako busog. 😂 Pero ok naman si baby sa ultrasound. Malaki pa nga cia ng onte 4 days ahead ung size nia.

okay lang yan mii, sakin pagpasok ko ng 3rd trimester biglang laki, tsaka mas okay na mii na maliit sa tummy natin para hnd tayo mahirapan manganak 😊

Pag first time mom tlga mliit ang tyan pero kpag tumaba ka at mhilig ka sa malamig na matamis doon lalake si baby at ikw dn. Kya iwas sa matatamis

Salamat po sa inyoo. medyoo nag woworry kse ako . hehehe pero sa nababasa ko dito nagiging kalmado ako. salamat mga momshie😍❤️😘