DIAPER RASH

Hi mga momsh. Ano po kaya maganda gamot sa rashes ng baby ko? Nag drapolene na po ako hndi parn natatanggal. Tuyo na po sla, pagaling na po ba nyan? Thank you po

DIAPER RASH
165 Các câu trả lời

mas mbilis po sa calmoseptine. wash muna with soap and water then idry then apply ung calmoseptine. mas better kng mag lampin muna or shorts. mas mbilis mag ddry pag hnd nakkulob or open air kung baga. or better palit ng diaper every time na mapupuno na.