DIAPER RASH

Hi mga momsh. Ano po kaya maganda gamot sa rashes ng baby ko? Nag drapolene na po ako hndi parn natatanggal. Tuyo na po sla, pagaling na po ba nyan? Thank you po

DIAPER RASH
165 Các câu trả lời

calmoseptine mommy&more presko time khit lagyan mu nlang po muna ng short c baby pagka gising, before or after mligo pra mbilis gmaling ung rashes .. and kng my funds nman po kau khit pa isa2 bili po kau clothdiaper mas mganda po cia d nkkarashes k baby

wag mo po muna pasootin ng diaper c baby mo momsh baka di sya hiyang sa diaper. pahingain mo muna use lampin. sakin dati ginagawa ko pgkatapos malinisan ung puwet nya at singit pinapatuyo ko tas lagyan ko ng petrolium jelly ung pang baby.

kung magtuyo na po ang rashes ni baby ,lagyan nyo po ng petrolium jelly kng mgppalit po kayo ng diaper para iwas rashes po kc dudulas po yung ihi at nd mag stay sa skin ni baby..then always check po kng puno na po diaper ni baby..

Wag po kayo makontento s punas lng ng wipes.. Dpat lage po hinuhugasan ng maligamgam n tubig.. Tpos bago po lagyan ng short o diaper..tuyuin nio po mabuti,, lalo mga singit2 n area.. S gnyn po madalas nagkakaron ng rushes..

yes calmoseptine super effective...isama u nadin change brand ng diaper,,baby dry diaper choose mu.and make sure after maligo or magpalit ng diaper mabwash maigi then damp ng dry cloth.pra ndi mamahay ang bacteria..

momsh pedia na po..sana hindi po pinabayaan pra hindi umabot s gnyan.kawawa ang baby..s baby ko chinicheck kong mabuti khit onting redness lng nilalagyan ko na kagad ng gamot.mahirap na lumala pa.

Calmoseptine, Calamine.. Meron sa Drugstore nyan. 40 per sachet. Apply mo lng kay baby 2x a day.. Malamig naman sa balat un kaya safe. mabilis gagaling yan.. Sana makatulong ☺️

momy try to change diaper. minsan hindi naman sa gamot ang problem kundi sa diaper. try Rascal + Friends or Applecrumby. Mas pricey lang pero kahit full na ung diaper never nagka rashes baby ko.

Rashfree po yung ginamit nmen n ointment before s rashes ni LO. Then ngpalit kmi ng size ng diaper (from L to XL) and palit ever 4-5 hours and linisin gamit ang cotton ska tubig (wag po wipes).

ang ginagawa ko po kay lo is winawash ko ng cotton ball with warm water then patuyo sa electric fan sabay pahid ng onting breastmilk hanggang sa magdry na bago ko lagyan ng cloth diaper.