DIAPER RASH

Hi mga momsh. Ano po kaya maganda gamot sa rashes ng baby ko? Nag drapolene na po ako hndi parn natatanggal. Tuyo na po sla, pagaling na po ba nyan? Thank you po

DIAPER RASH
165 Các câu trả lời

hi po. suggestion lang po, use whatever ointment your pedia has prescribed. then make sure to change diapers every 3-4hrs or as soon as needed. then instead of wet wipes, use cotton dampened with mineral water as pampunas. try a dubbing motion instead of wiping para di mairetate. allow for skin to air dry for about a minute bago mo iclose ang diaper. personally po, i am using inexpensive diaper brand and no cream or powder at all, and my LO is 36days old. so far wala naman siya rashes. also if he poops, i make sure to wash with warm water instead of wiping and thn hayaan ko skin niya mag breath bago suotan ulet. hope this helps :)

try using organic cream po, also to isolate issue try other diaper brand or frequent change of diaper in a day, make sure din na that area is always dry if for example you use wipes or wet cotton pang linis lagi mu tutuyuin ng tissue or towel before lagyan ng cream 😊 thats our practice when it comes to changing diaper time and my baby never had issue with diaper rashes 😊 hope it helps.

nag kaganyan baby ko pero di na lumaki. ewan kung may gumagawa nito first time mom po ako. ang sabi sakin maligamgam na tubig wag gano mainit yung tansa lang sa init ang ipang hugas ko sa mag hapon po iyun tapos hinahayaan ko muna na sumingay as in wala po sya diaper sa maghapon na yun short or brief lang basta di makulob sa gabi nyo nalang po lagyan 😊

Wag magbabad ng ihi sa diaper, every 3 to 4 hours palitan, depende sa pagdede at syempre pag ihi ng baby, ako every diaper change chine check ko kung may mapula at pag may meron na kahit konti nilalagyan ko na agad ng drapolene, sabi nga prevention is better than cure, kawawa naman pinalala pa ng ganyan, naiiwasan naman yan

Calmoseptine ang ginagamit ko sa bb ko sis.. How many months dn xa nag sa supper NG mga rashes as a 1st time mom I don't know anung gamot ang gagamitin ko, that's why I ask to the pharmacy anung pinaka da best na gamot at Yan ang binigay Nila.. Ngayon Wla NG rashes ang bb ko so effective at Mura lng 36.00

Momsh ilang months na po si baby? Better siguro momsh kung pag nasa bahay lang kayo i lampin or CD mo na lang si baby.. Pag gabi mo na lang sya i diaper at hugasan mo po sya every change ng CD or diaper.. Minsan kasi naiiwan pa residue ng wiwi or poop nya sa balat kaya nagiging cause din ng rash..

awwwss.. momsh Nagkaron din ng malalang rash baby ko na sobrang pula na parang may sugat na kaya ang ginawa ko I'm using cloth diaper at water panghugas ko sa kanya hindi na ako gaano gumagamit ng wipes. ngayon wala na syang rashes. makinis n ulet. nilalagyan ko din sya ng tiny buds in a rash

Corn starch mommy homeremde ko po sa baby ko, proven ko na po sya at no cemecal un,, try nuo po kasi khit anu napo pinahed ko ki lo Namumula lalo my nkapag sabi skin n cornstarch daw, hugasan m muna yng rashes n bb tas tunaw po kau ng cornstarch tas ung nnmn pamhid nyo po try nyo nlng po

wag mo munang susuotan ng diapers mag tela or lampin ka muna wag lalagyan ng anykind of powder mas nakaka erritate yun sa rushes. punasan m ng warm water kada mag wiwi or poop. dapat presko lang muna habang di gumagaling ang rushes try lucas papaw pricey but worth it.

mas mbilis po sa calmoseptine. wash muna with soap and water then idry then apply ung calmoseptine. mas better kng mag lampin muna or shorts. mas mbilis mag ddry pag hnd nakkulob or open air kung baga. or better palit ng diaper every time na mapupuno na.