DIAPER RASH

Hi mga momsh. Ano po kaya maganda gamot sa rashes ng baby ko? Nag drapolene na po ako hndi parn natatanggal. Tuyo na po sla, pagaling na po ba nyan? Thank you po

DIAPER RASH
165 Các câu trả lời

etu po ginamit ko sa baby ko eh, linisin po muna tapos tuyuin pag tuyu napo mag pahid pahid lang po ng konti sa affected area,, 1 day lng po nawala na, sana mahiyang din po ni baby mo

Calmoseptine Ointment po sa Mercurydrugs 36 pesos lang po yan. Yan po gamit ko sa baby ko effective po. Wag nyo muna gamitan ng wipes direct water po muna pag wash.

try mo sis calmoseptine, paglalagyan mo sya ng cream make sure na tuyo qng skin ni baby..😊 pwede din kc di sya hiyang sa diaper or bathwash na gamit nya..😉

lampin mo muna sya sis hanggang gumaling na tapos wash kada palit water wag po wipes, rashfree din gamit ko nun kada after wash nilalagyan ko yung may rushes nya

hello mommy..doc gel here i think baby has diaper dermatitis with candidal infection. you should visit a pedia soon so proper topical can be prescribed.

human nature ung nappy cream nila. i also tried calmoseptine/zinc oxide, ok dn. ung sa panganay ko rin sis, nagchange din agad ako ng diaper nung nagkarash.

hello mamshie, petroleum jelly lang after lng baby wipes..ganyan din kasi turo ng amo ko noon sa hongkong. kaya ginaya ko sa baby ko. 2-3 days wala na yan.

try nyo po zinc with calamine oxide 40 pesos lang yun ornkaya elica pricey nga lang nasa 428 sya. palit kayo diaper EQ DRY or huggies. kawawa naman si baby

Ngkaganyan din baby ko sis . Hindi siya hiyang sa diaper niya. Hugasan mo maligamgam tapos petroleum Jelly . Lagyan ng pulbo pag sobrang namula.

fissan lang po yung pangrashes o pangkati po tlga na pwede ke baby nilalagay namin 2 days lang nawawala kasi pnagdadry nya po kaya nawawala agad