ano po kaya ito

mga momsh ano po kaya itong natubo sa kilay ng baby ko? sabi lagyan daw ng oil nung nilagyan ko nman nwala pero nabalik din tapos nagkaroon pa ng nadaming butlig sa muka si baby ? 3weeks and 3days plang si baby ko

ano po kaya ito
87 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko sa tenga at batok...sa init po yan....ung sakin pinacheck up ko sabi ng pedia elica gamitin isang pahid palang talagng kita mo pagbabago

May ganyan din baby ko dati pero sa ulo nmn.. baby oil lng nilagay ko mejo babad ng konti tas tinanggal ko ng cotton buds.. natanggal nmn sya agad mamsh..

Pa check mo s pedia kc s anak ko gnyan dn allergic sya s cetaphil pinag physiogel dermo tapos my 2 ointment p pinalagay c dra 2 days lng NG improve agad

ganyan din sa baby ko pati ulo likod mukha pati. leeg mayron din.. una gamit ko lactacyd.. ngaun balik ako sa dove... tingnan ko kung maaalis sa dove

Kuha ka bulak. Basain mo yun ng breastmilk mo. Ipunas mo everyday yung mababasa talaga face nya.. Good for face ng bata yan para sa butlig..

Baby acne yung butlig. Which is mawawala eventually. Normal po yan due to hormonal changes. Yung prang yellowish i think kulang lang po sa linis.

Ganyan di yung sa baby ko, sinubukan ko yung cethapil gentle cleanser, ayun ilang araw lang nawala na. Pati yung sa tenga niya kusa naman nawala.

Gamitin mo sabon oilatum ganyan din sa baby ko nawala na ngayo n pati ulo non meron. Tsaka ako pinipigaan ko ng isang kalamansi yung panligo nya.

Rashes lang po Yan normal sa Bata Lalo at sensitive pa Ang balat wag muna halikan masyado at laging liguan kahit konti Lang Ang sabon na gmitin

Nagkaroon din ng,ganyan baby ko pero di ganyan ka kapal.. Sa pagligo lang po yan mommy.. Gumamit nalang din po kayo ng Cetaphil skin cleanser..