ano po kaya ito

mga momsh ano po kaya itong natubo sa kilay ng baby ko? sabi lagyan daw ng oil nung nilagyan ko nman nwala pero nabalik din tapos nagkaroon pa ng nadaming butlig sa muka si baby ? 3weeks and 3days plang si baby ko

ano po kaya ito
87 Các câu trả lời

Nako mamsh pacheck up kna . Maka sa detergent or body soap. Pero try mo gmamit ng cetaphil gentle skin facial cleanser kasi nag ka rash din sa mukha anak ko di lng ganyan kalala pero yun ang nirecommend ng pedia nya. Basain mo lng ng luke warm water ang bulak then lagyan mo lng kahit patak lng or kung gaano karami kailangan mo for affected area face and neck tapos para banlawan yung cleanser na nilagay mo kuha ka ng bulak at lagyan mo ulit ng warm water at ipahid mo dun sa mga pinaglagyan mo. Ginagawa ko yung tuwing bago maligo at pag pinupunasan ko sya tuwing gabi. Hope this will help pag di pa umubra pacheck-up kna. Maliit lng bilihin mo muna yung kay baby di pa ubos almost 2 months na nyang ginagamit

Ayaw kitang takutin pero nagkaganyan anak ko at nagsimula kumalat impeksyon sa dugo nya hanggang sa naging staphyloccocal scalded skin ang sakit nya. Sa nakikita ko mukhang seborheic dermatitis. Pero maaaring mali ako. Isa lang ang masasabi ko, utang na loob ipacheck up mo anak mo para masabi ng pedia ang mas nararapat gawin at igamot.

5y trước

Mukha kasing yellow crust. Kung gusto mo makita naging progress o pagkalat ng sakit ng anak ko pwede mo ako ipm sa fb.

New born baby basic essentials | FIRST TIME MOM | Mga kailangan ng sanggol na skincare at gamit (click here to watch the video mommies) ----- >>>>>> https://www.youtube.com/watch?v=5xmG3wUe6yQ To see more other videos click here ------>>>>>>> https://www.youtube.com/channel/UCeUi_op7_YvaDM-FVPP4O7g

Yes dumi lng yn until unti yn mttanggal lalo n pg lagi nppaliguan bsta wag lng tanggalin kc kusa nman bumabakbak yn gnyan din kc s baby ko noon s noo tlga ang kapal hinayaan ko lng dinadahan dahan ko lng linisin ng Cotton n my baby oil unti2 xa nbabawasan nbabakbak hnggang s ntanggal lhat

Ganyanndin bby ko . pinalitan ko lang sabon niya .. Bumili ako lactacyd yon sinasabon ko sa kanya tapos every evening pupunasan ko sya ng maligamgam na tubig tapos nilagyan ko ng konting lactacyd .. Ngayon okey na sya konteng konte nalang natira ganon padin ginagawa ko punas everynight

5y trước

Same tayo si

hi sis..regarding sa nangyari ky baby mo..breastmilk mo lang ilagay mo,tas bago sya maligo babaran mo ulit ng breastmilk mo..nagkgnyan din baby ko..ngaun makinis na mukha nya..normal lang daw yan sabi ng pedia namin.need lang moisturizer after bath aside from breastmilk

baby acne po yan. ganyan din baby ko nung una pero sabi ng pedia hayaan lang at mawawala dn ng kusa. ngayon 2 months na baby ko nawala din naman. dahil daw po yan sa hormones na bigla nagiba since nasa labas na ng tummy natin si baby. so nagaadjust pa yun skin niya

Bago maligo lagyan po ng coconut oil (home made) tapos linisin ng cottonbuds pranlvmatanggal, yan sabi ng nanay ko, kasi ung 1st born ko, hndi nagka ganyan kasi at first pa lang po, nanay ko naglalagay n ng oil sa kilay at ulo ng anak ko bago paliguan 😊

Nagkaganyan din po baby ko yung sa kilay nya sa kilay din po sa baby ko. Katatanggal tanggal lang po. Langis ng nyog lang po nilalagay. Pero yung butlig hindi naman ganyan. Pero face ng baby ko magaspang. Sabi naman ng iba singaw daw ng katawan ng baby

5y trước

Cethaphil gamit ko mamshie tapos nung may follow up check up si baby napansin ng doctor na magaspang kaya niresetahan sya ointment. Sabi kapag di umeffect bumalik sa kanya. E umeffect naman kaya next month na ulit follow up check up nya para na din sa mga vaccines. Mahal kasi yunh ointment anliit tapos kulang na 500 pesos

Lactacyd baby wash ipang ligo mo kay baby momsh from head to toe. Mawawala yan kasi yun inadvise sakin dati para mawala mga butlig sa mukha ng baby ko kaya kahit 1year and 5months na sya ngaun yun padin ginagamit ko sakanya twing bath time 😊