Normal lang po ba ito?

Mommies, ano po kaya itong nasa kilay ng baby ko? Kusa po siya lumabas mga 3weeks po si baby. 1 month po siya today.

Normal lang po ba ito?
17 Các câu trả lời

yung gnwa ko po sa baby ko, naglagay ako ng baby oil sa bulak then ipinahid ko sa kilay at noo bago ko siya paliguan. dlwang ligo lng, makinis na noo ni baby😊mga 30mins to one hour pakapahid mo siya paliguan pra nababad at lumambot. tpos gamit ka washcloth pag pinapaliguan si baby.

3y trước

yung sa baby ko sis though di nmn gnyan kadami neonatal acne daw sabi ng pedia Cetaphil or oilatum then after bath cutivate cream 2 days lang ok na xa makinis na makinis na ulit

may ganyan baby ko ngayon 1month na siya on friday (Jan. 14) Sabi ng pedia niya, Its totally normal, prone talaga ang babies sa dry skin. He recommended na imoisturize ang skin ni baby as in whole body, I tried Aveeno, and now nawawala na po pati rashes niya sa leeg and braso

3y trước

Cute baby ❤️ Yes normal nga po mii. medyo nakakapraning kasi kapag first time mom eh. May cream po na nireseta kay bby, pero diko pa nabili dahil wala po s amha drugstore. Kaya babad ko nalang po muna langis before po maligo

Hi nagka ganyan din baby ko may cream na pinalagay pedia sobrang effective wala pang 2 days natanggal na kaso di ko maalala anong cream un kasi month old palang siya non… Mag 3 na siya now… try mo din po breastmilk sa cotton pahid pahid sa face 😊

3y trước

okay na po si baby 😍 nawala din agad. nagpanic lang ako nagworry dahil ftm po ako 😍 normal lang po sa mga babies, hehe

gnyan din po baby liza namin . medyo kunti2x na yan jn . gamot ko ee gatas ko before maligo . tas maligam2x na tubig . sabi kasi nila sa babybath na ginagamit n baby . from cetaphil to lactacyd to jhonson . kaya ngayun jhonson na kami..

3y trước

get weel sa ating baby sis 😍 kusa din naman po ito mawawala. its normal.

momsh Yung NASA kilay Po matatanggal din Po Yan Lalo na pag napapaliguan pero momsh kung mabigote c mister wag pahalikan kay bb kawawa face mask mag worried Po kau sa tumutubo na MGA red SA face ni bb kawawa

seborrheic dermatitis po same sa baby ko. pero yang nasa kilay nya natatanggal po. pede nyo po tanggalin pagkaligo ni baby. consult your pedia din if anong iaadvise/reseta nya for your baby.

...normal lng po ung nsa kilay nya...wag nyo po ppiliting tanggalin..mwwala din po yan... sa face nMan po my kasabihan dn po na pwede po i facial wash c Baby ng bulak at breastmilk nyo po..

3y trước

opo mommy salamat po 🥰 visit nalang po kami pedia baka po may ointment na pwede para mas mapabilis po mawala 🥰

Sabi po normal at mawawala din pero nung nagpabakuna si baby,pinatignan ko na din sa pedia, may nireseta na cream. Ayun po mas mabilis nawala. 3 days lang halos nagclear na yung balat.

3y trước

Seborrheic dermatitis. Cradle cap din po ata yun.

okay na po si baby mii. its normal for newborn.and as ftm po,nag alala and natakot po ako. nagreseta si pedia ng ointment, pero kinabukasan naalis din po.diko ginamit nag cream.

Rashes siya si baby ko rin may rashes nirecommend ni pedia na gumamit kami ng Desowen Cream and from lactacyd to cetaphil to oilatum na ang baby wash ni baby..

3y trước

now okay na po si baby, kuminis po ang face and bumalik sa dati ☺️