ano po kaya ito

mga momsh ano po kaya itong natubo sa kilay ng baby ko? sabi lagyan daw ng oil nung nilagyan ko nman nwala pero nabalik din tapos nagkaroon pa ng nadaming butlig sa muka si baby ? 3weeks and 3days plang si baby ko

ano po kaya ito
87 Các câu trả lời

That's cradle cap mommy and it's normal. Tap nyo lang po ng breastmilk every morning and wag masyado pansinin kasi kusa lang po mawawala yan.

Habang naliligo rub mo ng thumb mo, mild lang. Tapos lagyan mo ng oil, using cotton buds.. wag mo kamayin.. may madadala n mga langib nyan..

Nagkaganyan din lo ko nun pero medyo onti lang.. breastmilk sa bulak tas pahid mo 10 minutes bago maligo.. effective sa baby ko yun.

Ano po ba gamit nyang sabon? Try nyo po cetaphil or lactacyd para sa baby sis at pacheck mo na din sya sa pedia..Kawawa si baby oh..

Cetaphil liquid cleanser lng esabon mo mommy,ngkarun dn yan dti yung baby ko,,kz d sya hiyang s johnson top to toe wash..

Best oilatum, medyo pricey but its dermatology tested. Tested ko na din yan or kung may bf milk ka pwede yun ang ipahid mo sakanya

Sebclair cream or punasan mo ng cotton buds with virgin coconut oil. Not recommended ang baby oil kasi mainit sa balat sa babies

Matapang pp ung baby bath na ginagamit nyo kaya ganyan nagkaganyan kasi baby ko e ganun ang sabi mag palit ng ibang baby bath

Ung oil sa kilay lang 30mins bago maligo... pra pag malambot na at maliligo na sasama na sa tubig un. Ung sa butlig2 idk.

Saakin po noon sa baby ko...nilalagyan ko po yung coton ng gatas ko tpus yun po yung pinangpupunas ko sa anak ko...