Leeg ni baby

Mga momsh ano po kaya itong nasa leeg ng baby ko? Tagal nya matuyo at pag natuyo pumuputi sya. 1month pa lang po si baby. Salamat

Leeg ni baby
1 Trả lời

Sa init yan Momshy. Lagi nyo lang iganyan leeg ni baby para nahahanginan kasi di madalas nahahanginan kaya naiirritate yung skin po nya. Ganyan nangyari sa LO ko nagkaroon ng discoloration sa leeg pero sabi ng Pedia babalik naman daw sa dati pero it take time. 2 years old na baby ko ngayon pa lang bumabalik sa dati 😅

2y trước

Wala po akong pinahid kay LO nun para sa discoloration, calmoceptine lang for rashes po. Di ko lang sure baka dahil din yata sa calmo kaya nagkaroon ng discoloration? Patchi patchi nga na puti po e. Meron po santiny buds na brigthen cream for face po siya di ko pa na tatry