Butlig

Hello po. First time mom here. Any idea po kung ano kaya tong nasa leeg ng baby ko? Sa leeg lang po siya tumutubo. Parang hindi naman bungang araw kasi malalaki tsaka ang tagal bago matuyo. ☹ Thank you in advance po.

Butlig
2 Các câu trả lời

sa gatas po yn sis kpg umuuinom ng nkhiga tumutulo po xa di png nmmlyan..tpos nppwisan kya gnyan..lagyn mo c baby lagi ng bib kpg mgppdede kpo..tpos kpg mainit lgyn mo lagi ng powder ung mga part ng katawan n nktago nya..

Caladryl po pampahid