Sa Leeg ni Baby

Ano po kaya itong nasa leeg ni Baby . Nong una namula lang po sya tas nilalagyan ko sya ng Polbo yun Johnson na pwede sa baby talaga. Turning 2 months na bb ko salamat sa sagot. Ano kaya pwede ilagay o igamot?

Sa Leeg ni Baby
4 Các câu trả lời

daily bath lng mi,, ganyan dn lo ko turning 3 mos n xa..unti unti nman po nawawala.. and make sure na dry po lgi

Lagi lang po imake sure na dry. If ever nalagyan ng gatas, punasan lng po ng basa na cloth then idry.

same ganyan din sa baby ko .. niresetahan sya ng pedia ng Cetaphil lotion .. 3time a day daw po...

Not recommended din po ang powder